Đèn bàn của ngày hôm nay mang lại trải nghiệm chiếu sáng được cá nhân hóa, thoải mái nhất. Đặt tâm trạng cho những điều bạn yêu thích – từ đọc sách, học tập, làm việc với đèn bàn trong nhà. Làm cho ngôi nhà của bạn sáng hơn, ấm hơn và tiết kiệm năng lượng với các ưu đãi đèn bàn và đèn có thể điều chỉnh độ sáng TaoTronics tuyệt vời của chúng tôi chỉ từ 400.000 VNĐ.

1. Đèn bàn có hại cho mắt của bạn không?

Nó phụ thuộc vào các sản phẩm. Mặc dù rõ ràng rằng đèn bàn được thiết kế để cung cấp ánh sáng để bảo vệ đôi mắt của chúng ta, nhưng có rất nhiều đèn bàn không đạt chất lượng trên thị trường, sẽ gây hại cho mắt của chúng ta. Chỉ những chiếc đèn bàn chất lượng cao và đủ tiêu chuẩn mới có thể giúp bảo vệ đôi mắt của chúng ta.

2. Màu sắc của ánh sáng là tốt nhất cho đôi mắt của bạn?

Ánh sáng vàng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc bảo vệ võng mạc của những bệnh nhân tiếp xúc với ánh sáng xanh quá mức, vì nó mang lại độ tương phản tốt nhất. Kính râm có tròng kính màu vàng có thể rất hiệu quả trong việc lọc không chỉ tia UV mà còn cả ánh sáng xanh.

3. Ánh sáng nào có hại cho mắt của bạn?

Tiếp xúc với ánh sáng xanh có thể làm tăng nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Thực tế là ánh sáng xanh xuyên qua tất cả các con đường đến võng mạc (lớp lót bên trong của mắt sau) là rất quan trọng, bởi vì các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh có thể làm hỏng các tế bào nhạy cảm với ánh sáng trong võng mạc.

4. Bóng đèn LED có bị nóng không?

Đèn LED Duy trì Nhiệt độ Tương đối Thấp. Bóng đèn LED có thể nóng khi chạm vào, nhưng chúng không nóng bằng bóng đèn CFL, halogen hoặc bóng đèn sợi đốt. … Hơn nữa, đèn LED không tạo ra nhiệt bức xạ hồng ngoại như bóng đèn sợi đốt.